top of page

HOYA Full control เทคโนโลยีการเคลือบผิวเลนส์แบบใหม่จาก HOYA


สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตลอดระยะเวลากว่า 2 ปี ที่ผ่านมา ส่งผลต่อพฤติกรรมของผู้บริโภคที่หันมาให้ความสำคัญกับสุขลักษณะส่วนบุคคล (Personal hygiene) ทั้งเรื่องสุขอนามัยและความปลอดภัยด้านสุขภาพ ตลอดจนการมองหาเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะช่วยป้องกันให้ร่างกายปลอดภัยจากเชื้อโรคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อไวรัส หรือแบคทีเรีย ซึ่งดวงตานับเป็นอีกหนึ่งจุดบอบบางของร่างกายที่สามารถติดเชื้อได้ง่าย และแว่นตาก็ยังสามารถเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียได้จากการที่คนเราสัมผัสเลนส์แว่นตาบ่อย ๆ โดยจากผลสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภคพบว่ากว่า 63% แทบไม่รู้ตัวเองว่าในแต่ละวันเผลอจับเลนส์แว่นตาของตนเองบ่อยแค่ไหน จึงมีโอกาสได้รับเชื้อโรคหรือเจ็บป่วยจากการที่ดวงตาสัมผัสกับเชื้อต่างๆ ได้

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ‘HOYA Full Control’ ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องดวงตาได้เหนือกว่า รวม 4 ประสิทธิภาพแบบ All in One ไว้ในเลนส์เดียว

  • เคลือบสาร Anti-bacterial coating ช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับการรับรองจาก SIAA และได้รับมาตรฐาน ISO ว่าสามารถยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียบนพื้นผิวเลนส์ได้ถึง 99.99%

  • นวัตกรรมการเคลือบปกป้องผิวเลนส์ที่ดีที่สุด Hi-Vision Long Life เพื่อให้มีความทนทานป้องกันแสงสะท้อนและเช็ดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังยืดอายุการใช้งานเลนส์และยังให้การมองเห็นที่ชัดเจนและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

  • ปกป้องดวงตาจากแสงแดด ทั้ง UVA และ UVB ได้ถึง 100% ไม่ว่าแสงแดดจะมาจากด้านหน้าหรือด้านหลังของเลนส์

  • Blue Control ช่วยลดแสงสีน้ำเงิน ที่ปล่อยออกมาจากหน้าจอดิจิทัล ลดปริมาณแสงจ้าลงให้น้อยที่สุด เพื่อเพิ่มความคมชัดในการมองเห็น ช่วยให้มองเห็นอย่างสบายตาและผ่อนคลาย ทำให้ดวงตามีสุขภาพดีโปรโมชั่น Upgrade Upgrade Coating Full Control (New) นวัตกรรมการเคลือบเลนส์ใหม่จาก Hoya

เมื่อสั่งเลนส์โปรเกรสซีฟ Hoya ใน index 1.60 บนโค๊ต VG ในรุ่นชนิดเลนส์ที่กำหนด อัพเกรดเป็น Coating Full Control ฟรี

  • Dynamic Premium

  • Lifestyle Balansis

  • Lifestyle 3

  • Mystyle Profile

  • Mystyle V+


ระยะเวลา : เริ่มวันที่ 17 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2565ตรวจวัดสายตา รับคำปรึกษาปัญหาสายตา กับหมอสายตา (Doctor of optometry) ที่มีใบประกอบโรคศิลป์ ครบจบในที่เดียวศูนย์สายตา Lens Specialist & Contact lens center ⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣ ==มาหาเราได้ที่== พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน ชั้น 2 ติดกับ AIS shop.

เวลา 10:00 - 19:00 น.

โทร 0652594141 ⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣LINE : @galaxy_od IG : Galaxy_od Facebook : Galaxy.optic

Comments


bottom of page